Công ty TNHH đầu tư xây lắp và thương mại Bảo Nam
Thursday - ngày 19 - 04 - 2018
GIỎ HÀNG CỦA BẠN ( 0 ) sản phẩm
 
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập: 42953
Đang online: 4
 
Trang chủTin tứcTin tức trong nướcChuyện ứng cử: Chúng ta đã phản ứng quá căng thẳng?
Chuyện ứng cử: Chúng ta đã phản ứng quá căng thẳng?

Chúng ta đã xây dựng nên một đất nước bằng pháp luật và dù vì lý do gì cũng sẽ không bao giờ chà đạp lên những giá trị căn bản đã tạo dựng nên đất nước của mình. Đó có lẽ mới đúng là cách để chúng ta củng cố sức mạnh và bảo vệ đất nước.

Đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội lần này của chúng ta có một danh sách dài những người tự ứng cử. Tôi không nghĩ là mình có quyền đánh giá tư cách cá nhân họ một cách công khai trên bất kỳ một góc độ nào. Đơn giản, về mặt pháp luật, tôi xem hành vi của họ là hành vi tôn trọng pháp luật.

Bởi vì, bằng hành vi nộp đơn tự ứng cử, họ đã đồng thời tuyên bố rằng mình tôn trọng toàn bộ pháp luật của  quốc gia về bầu cử, và cam kết rằng mình sẽ tuân theo mọi quy định của pháp luật về bầu cử. Nói cách khác, về mặt hành vi, họ đang tham gia xây dựng một cuộc bầu cử theo đúng ý nghĩa và quy trình pháp luật chứ không phải tìm cách phá hoại một cuộc bầu cử như có ai đó đang cố gắng suy nghĩ.

Nhưng ngược lại, chúng ta có lẽ đã phản ứng quá căng thẳng và phần nào… vi phạm pháp luật trong trường hợp này. Tôi đọc thấy ở đâu đó trên mạng có người gọi họ là “phường chèo”, “chỉ biết hát”, thậm chí có những tổ chức tự phát bắt đầu tìm cách bịa đặt, bêu xấu cá nhân những người tự ứng cử trên mạng. Hay gần đây là tuyên bố buộc tội: “có tổ chức phản động đứng sau những người tự ứng cử!”.


 
Tư vấn trực tuyến
Mr. Chuẩn
0984.255.599

Thăm dò ý kiến
Quảng cáo
MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

RỌ ĐÁ

GIẤY DẦU CHỐNG THẤM

MÀNG TỰ DÍNH LEMAX

THẢM ĐÁ