Mua rọ đá kè bờ đê tại Thái Bình

Rọ đá là gì?
Rọ đá là hệ thống lưới thép mạ kẽm và bọc nhựa pvc được liên kết thành các khối hình học, bên trong đựng đá. 


 

Công dụng rọ đá
Rọ đá và thảm đá mà Nguyên Đức cung cấp có cấu tạo từ các tấm lưới thép đan bằng máy, được sử dụng trong các công trình bảo vệ bờ kè, phòng chống xói lở và các loại tường chắn đất.

Rọ đá và thảm đá cấu tạo từ những tấm lưới thép kết cấu hình lục giác, và đặc tính này giúp rọ và thảm đá chịu được những biến động lớn về thời tiết cũng như các yếu tố khác của môi trường xung quanh.


 

 

 

Rọ đá và thảm đá được sử dụng nhiều trên khu vực có nền đất yếu, nơi kết cấu đất cần được gia cố thêm và xử lý nền. Ngoài ra do kết cấu đá xếp bên trong tạo ra khả năng thoát nước nhanh làm giảm áp lực nước phía sau tường chắn hoặc áp lực nước từ dưới lên. Do đó độ dày theo yêu cầu thiết kế cũng giảm theo.


Bảo vệ mái - lòng kênh:
Rọ đá có tác dụng điều phối và kiểm soát các dòng chảy qua khe suối,kênh với mục đích tránh hiện tượng sạt lở, xói bò. Rọ đá có tính thoát nước tốt và đàn hồi cao giúp cho nước ngầm chảy dễ dàng, qua thời gian đất bùn sẽ lấp khoảng trống rọ đá, tạo lên sự phát triển
của hệ thực vật và cân bằng môi trường sinh thái

 

 

 
Bảo vệ đường ô tô:
Rọ đá sử dụng trong xây dựng tường chắn cao đến 8m với mục đích chống sạt lở, gia cố đất nền. Xây đập chắn nước, đập lưu nước kiểm soát điều phối và cải tạo dòng chảy. Bảo vệ cửa xả, cống xả. Bảo vệ chân cầu, hố móng, cột điện, ..

Quý khách hàng có nhu cầu rọ đá hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI BẢO NAM
Địa chỉ: Số nhà 32, liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0984.255.599 - 0984.255.599
Email: havanchuan@gmail.com