Rọ đá bờ kè giá rẻ tại An Giang

Ở những khu vực hay có mưa lũ thường sảy ra các hiện tượng sạt lở hay nước chảy siết không kiểm soát không những gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân mà còn ảnh hưởng đến cảnh quan khu vực. Chính vì vậy, Công ty TNHH đầu từ xây lắp và thương mại Bảo Nam đã sản xuất ra các loại rọ đá kè bờ hay thảm đá để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Hãy cũng tìm hiểu xem rọ đá là gì và công dụng của nó ra sao qua bài viết dưới đây.

Rọ đá là gì?

Rọ đá là được tạo thành liên kết các khối dạng hình học lục giác bên trong được đựng đá.

Rọ đá và sản phẩm, vật tư xây dựng được sử dụng vào các công trình kè, chống ngập, phòng chống sạt lở, sử dụng với mục đích dài hạn ở môi trường khắc nghiệt, thường là môi trường nước mặn.

Công dụng của rọ đá

Rọ đá của chúng tôi cung cấp được cấu tạo từ những tấm lưới được đan thép bằng máy móc hiện đại, các sản phẩm của Bảo Nam thường được sử dụng trong những công trình bảo vê bờ sông, bờ kè bãi biển, phòng chống sạt lỡ và loại tường chắn đất đá.

Rọ đá có cấu tạo từ những tấm lưới thép có cấu tạo dạng hình học lục giác, đặc tính nhằm mục đích giúp cho rọ đá và thảm đá chịu được những tác động, biến động lớn của thời tiết cũng như các tố đến từ môi trường xung quanh.

Lớp đất đá được xếp ở bên trong nên tạo ra khả năng làm thoát nước nhanh giúp làm giảm áp lực nước phía sau tường chắn hoặc lực nước đẩy từ dưới lên. Vì vậy mà độ dày theo yêu cầu được thiết kế cũng giảm theo.

Ưu điểm của rọ đá

Rọ đá có tác dụng bảo vệ mái và lòng kênh: rọ đá có tác dụng là điều phối và làm sao để kiểm soát được các dòng chạy qua các khe suối, kênh rạch với mục đích là tránh hiện tượng sạt lỡ, xói mòn bờ.

Rọ đá thoát nước khá tốt và có sự đàn hồi cao giúp cho mạch nước ngầm chảy dễ dàng hơn, qua thời gian chỗ đất bùn sẽ lấp đi khoảng trống mà rọ đá hình thành, tạo nên sự phát triển tốt cho hệ thực vật sinh tồn và giúp cân bằng môi trường sống hệ sinh thái.

Rọ đá có công dụng bảo vệ đường ô tô: được sử dụng trong xây dựng các bức tường chắn cao đến 8m với mục đích là làm sao chống sạt lở và gia cố đất nền chắc hơn. Xây các đập chắn nước hay đập lưu nước kiểm soát và điều phối ngoài ra còn cải tạo dòng chảy. Giúp bảo vệ các cửa xả hay cống xả.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI BẢO NAM

Địa chỉ: Số nhà 32, liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984.255.599 - 0984.255.599

Email: havanchuan@gmail.com